Khung kèo thép mạ chống gỉ

Hotline hỗ trợ khách hàng

098 25 25 288

Khung kèo thép mạ chống rỉ

Khung kèo thép mạ chống rỉ trọng lượng nhẹ được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao G550, khả năng chống ăn mòn siêu việt, không cần sơn phủ bảo dưỡng, trọng lượng sau khi hoàn thành hệ mái nhẹ bằng 1/3 thép đen và 1/25 so với bê tông mái dốc. Hệ khung kèo thép nhẹ chống rỉ nstruss có phạm vi ứng dụng đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu kiến trúc của công trình. Thời gian lắp dựng nhanh và chính xác, toàn bộ kết cấu mái được liên kết bằng bulong và vít cường độ cao giúp hệ khung kèo mái ngói được có kết cấu vững chắc, bền và thẩm mỹ.

Khung kèo thép mạ có 3 dạng kết cấu chính: Khung kèo thép 2 lớp, Khung giàn thép 3 lớp và khung giàn bê tông lợp ngói.

Hệ Khung kèo thép mạ 2 lớp lợp ngói

Trong 3 dạng kết cấu trên thì khung kèo thép lợp ngói hệ 2 lớp NSTRUSS được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay phù hợp với mái nhà đóng trần, kết cấu mái cần sử dụng kèo chữ A

Hệ khung kèo thép mạ hai lớp là một tổ hợp giữa các thanh TC75.75 được  tạo thành một vì kèo liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao. Được định vị chắc chắn vào dầm bê tông bằng pad liên kết, Buloong nở hay Buloong đạn với kích thước M100x120mm. Khoảng cách các vì kèo 1100mm-1300mm, Các vì kèo được liên kết với nhau bằng các thanh giằng bụng. Phần lợp ngói sẽ được bắt đòn tay (li tô) TS40.42 hoặc TS40.50 bằng vít tự khoan cường độ cao. Khoảng cách các thanh đòn tay tuân thủ theo các tiêu chuẩn ngói lợp (Khoảng 330mm - 360mm).

Hệ khung kèo thép mạ nhôm kẽm 2 lớp lợp ngói nstruss 

Hệ Khung giàn thép mạ 3 lớp lợp ngói

Khung giàn thép mạ NSTRUSS 3 lớp (Xà gồ- Cầu Phong- Lito) là tổ hợp giữa các thanh xà gồ C100 ( C100.75; C100.100) ốp đôi nằm ngang cách nhau 0.7- 0.8m, thanh cầu phong C75.75 xổ dọc cách nhau 1.1- 1.3m và thanh litô TS40.42 hoặc TS40.50 nằm ngang dùng để lợp ngói khoảng cách giữa các thanh lito theo quy cách ngói (330-360mm), Các lớp Xà gồ- Cầu Phong- Lito của hệ giàn thép mạ được liên kết với nhau bằng vít tự khoan cường độ cao và pad liên kết L tạo lên hệ kết cấu khung giàn vững chắc.

Liên kết giữa xà gồ và cầu phong

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ 3 lớp là một hệ giàn không gian sẽ tận dụng được tối đa khoảng không gian chống phía dưới, Tầng áp mái có thể tận dụng làm Phòng thờ, nhà kho…

Khung giàn thép 3 lớp

Hệ Khung giàn bê tông lợp ngói

Kết cấu Hệ Khung giàn bê tông lợp ngói là sử dụng thanh TC40.75 làm cầu phong được định vị sổ dọc theo chiều rộng của mái nhà, khoảng cách giữa các thanh cầu phong 1.1- 1.3m và được liên kết với mái bê tông dốc bằng buloong nở hoặc buloong đạn. Thanh Mè TS40.42 hoặc TS40.50 được đặt nằm ngang theo chiều dài của mái nhà, được liên kết với cầu phong TC40.75 bằng vít tự khoan cường độ cao với khoảng cách theo quy cách của ngói.

Sử dụng khung giàn thép trên mái bê tông giúp mái nhà mát hơn, ngói được gắn trên khung giàn thép chắc chắn hơn và tạo cho mái nhà có độ phẳng hơn.

Kết cấu hệ kèo nstruss cho mái bê tông

  • Khung thép mái ngói là dạng kết cấu được sử dụng từ các thanh thép tổ hợp thành khung thép, mục đích chống đỡ tải trọng của ngói lợp.
  • Khung kèo thép mạ NSTRUSS được thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng với các tiêu chuẩn thiết kế thép của Úc và tiêu chuẩn tính toán Việt Nam.
    Khung kèo thép mạ NSTRUSS được tính toán về khả năng chịu lực, Các giải pháp khi thi công. Linh hoạt trong quá trình sử dụng. dễ dàng tháo lắp để nâng tầng, sửa đổi kiểu dáng mái.

Có thể khẳng định, khung kèo thép mạ nstruss là giải pháp hoàn hảo mà chủ đầu tư nên áp dụng cho công trình của mình bởi:

  • Tiết kiệm chi phí
  • An toàn và chắc chắn
  • Bền và siêu nhẹ
  • Khả năng thích ứng, điều chỉnh cao
  • Tiết kiệm chi phí bảo trì
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường

Hiện NSTRUSS là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công thép mái ngói mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cho bạn 24/24.

--------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT MINH QUANG
ĐC: 35, Trần Nguyên Hãn, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
☎ Điện thoại: 098.25.25.288

Liên hệ nhanh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn:

098 25 25 288
Để lại yêu cầu