Khung kèo mái ngói

Hotline hỗ trợ khách hàng

098 25 25 288

Thép mái ngói

Thép mái ngói

  • Dưới tác động của môi trường, kim loại dễ bị ăn mòn làm cho tuổi thọ công trình bị xuống cấp nhanh chóng, Để kim loại bền hơn thì kim loại cần có một lớp bảo vệ ngăn sự tác động trực tiếp của môi trường lên kim loại.
  • Trong rất nhiều phương pháp, giải pháp mạ nhôm kẽm đem lại khả năng chống rỉ toàn diện, Thành phần nhôm trong lớp mạ có vai trò làm màng ngăn cơ học, bảo vệ bề mặt chống lại các yếu tố khí hậu khắc nghiệt, Thành phần kẽm đóng vai trò bảo vệ điện hóa cho lớp thép nền, vì vậy thép mạ hợp kim nhôm kẽm có khả năng chống ăn mòn vượt trội

Thành phần cấu trúc của thép mái ngói nstruss

  • Thép mạ hợp kim nhôm kẽm là kim loại dạng tấm màu trắng bạc, trong thành phần có một lớp phủ của hợp kim bao gồm có 55% là Nhôm (AL) và 43.5% là Kẽm (Zn) và 1.5% là Silicon

Công nghệ sản xuất thép mái ngói nstruss

Thép mái ngói được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF hiện đại (lò đốt không oxy, làm sạch bề mặt tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới), đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM A792 (Hoa Kỳ), AS 1397 (Úc), JIS G 3321 (Nhật Bản), MS 1196 (Malaysia), EN 10346 (Châu Âu). Thép mạ hợp kim nhôm kẽm có khả năng chống ăn mòn vượt trội, kháng nhiệt hiệu quả, chống rỉ sét, tăng tuổi thọ cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường.

Dựa trên những ưu điểm của thép mạ hợp kim nhôm kẽm Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Quang Khôi đã ứng dụng sản xuất xà gồ thép làm khung kèo cho mái nhà lợp ngói thương hiệu NSTRUSS.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới trên thế giới vào lĩnh vực sản xuất, thiết kế và thi công khung kèo mái ngói. Bằng công nghệ hiện đại, thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao sản phẩm được giám sát chặt chẽ từ khâu sản xuất cho đến khi vận chuyển tới công trình và lắp đặt. Khắc phục được những nhược điểm của kèo gỗ và thép hộp, khung kèo thép mạ được liên kết với nhau chặt chẽ bằng vít cường độ cao và bulong nở chuyên dụng tạo nên một kết cấu vững chắc, đồng thời tiết kiệm ½ thời gian thi công so với cách làm truyền thống. Sản phẩm được bảo hành trên 20 năm!

Kết cấu mái ngói kèo thép

khung kèo thép mạ chống rỉ trọng lượng nhẹ- công nghệ mới cho kết cấu  mái nhà lợp ngói, sử dụng hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ, kết cấu vững chắc sẽ giúp cho công trình của bạn bền vững và thẩm mỹ hơn.

Khung kèo mái ngói sử dụng thép mạ chống rỉ trọng lượng nhẹ nstruss có gì đặc biệt ?

  • Thép mạ chống rỉ nstruss làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao, mang lại khả năng chống ăn mòn cao, không biến dạng trong quá trình sử dụng.
  • Trọng lượng kết cấu nhẹ hơn 3 lần so với thép đen và 25 lần so với mái bê tông giúp giảm tải cho móng và dầm.
  • Lắp dựng nhanh, chính xác, liên kết hoàn toàn bằng vít, dễ kiểm soát chất lượng thi công đối với mọi kết cấu mái phức tạp.
  • Giá thành trọn gói rẻ hơn so với mái bê tông dán ngói.
  • Thân thiện với môi trường, 100% có thể tái sử dụng

--------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUANG KHÔI
ĐC: Cốc Lâm, Bình Định, Yên Lạc, Vĩnh Phúc
☎ Điện thoại: 098.25.25.288

Liên hệ nhanh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn:

098 25 25 288
Để lại yêu cầu