Khung kèo mái ngói

Hotline hỗ trợ khách hàng

098 25 25 288

Giới Thiệu

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Quang Khôi - Nstruss xin kính chúc Quý khách có một cuộc sống hạnh phúc và nhiều tài lộc.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Quang Khôi hoạt động trong lĩnh vực Sản Xuất - Thiết Kế và Thi Công khung kèo thép nhẹ mái ngói. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ thi công lành nghề. Chúng tôi đã vạch ra cho mình các tiêu chí sau

Sứ mệnh

- Khách hàng: Đem tới cho Khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

- Đối tác: Mang lại giá trị lợi ích bền vững, Ổn định lâu dài trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

- Người lao động: Đảm bảo cho nhân viên có việc làm ổn định, nâng cao môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực cá nhân.

Tầm nhìn

- Đến năm 2025 trở thành cty dẫn đầu cung cấp thép cho nghành mái khu vực miền bắc.

- NSTRUSS là thương hiệu đầu tiên trong nghành thép mái, được khách hàng nhắc tới và lựa chọn khi làm mái nhà.

Giá trị cốt lõi

Tôn Trọng - Trung Thực - Sáng Tạo - Trách Nhiệm - Hợp Tác

1. Tôn trọng

 -  Có lời nói, cử chỉ lịch sự, văn hoá, tôn trọng khi giao tiếp với đối tác, khách hàng, cấp trên đồng cấp và nhân viên. Tôn trọng tất cả đối tác, khách hàng trong quá trình hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

2. Trung Thực

 -  Luôn trung thực với đối đối tác, Khách hàng, Công ty và đồng nghiệp.                                                                   

3. Sáng Tạo

 -  Luôn đề cao tính sáng tạo, không ngừng nghiên cứu, cải tiến ra sản phẩm độc đáo, chất lượng, cách làm hay để đáp ứng nhu cầu hàng ngày càng cao của khách hàng, nâng cao hiệu suất công việc.

4. Trách Nhiệm

-  Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Thực thi công việc với sự tận tâm và nhiệt huyết. Chịu trách nhiệm trong hành vi và lời nói. Luôn luôn giữ đúng cam kết với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

5. Hợp Tác

-  Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, chia sẽ lợi ích, thuận lợi và khó khăn nhằm tạo ra sự hợp tác ổn định, bền vững, lâu dài trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi.

Triết lý kinh Doanh : Sự hài lòng của khách hàng là thành công của Quang Khôi

Quang Khôi - Nstruss đang từng bước phát triển, hoàn thiện các gói dịch vụ thiết kế và xây dựng từ khâu thiết kế đến thi công chuyên nghiệp. Nhằm tạo ra những sản phẩm mang đến sự hài lòng cho khách hàng như: không gian sống tiện nghi, sang trọng, thoải mái, cát lợi…Để đạt được điều đó là cả một quá trình xây dựng thương hiệu không ngừng của đội ngũ cán bộ và toàn thể nhân viên cũng như công nhân của công ty.

Các dịch vụ tại Nstruss đang cung cấp

  • Sản xuất khung vì kèo mái ngói theo yêu cầu
  • Cung cấp vật tư cho dự án
  • Thiết kế & thi công mái nhà trọn gói

 

Hãy để đội ngũ nhiệt tâm của Nstruss chúng tôi tư vấn các gói giải pháp về thiết kế thi công kiến trúc khung kèo mái ngói trọn gói để quý khách hàng không còn cảm thấy băn khoăn lo lắng. Nstruss luôn luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng hay ý kiến đóng góp của Quý khách hàng và cam kết chất lượng, bảo hành lên đến 20 năm và giá tốt nhất đến khách hàng.

Liên hệ nhanh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn:

098 25 25 288
Để lại yêu cầu