Khung kèo mái ngói

Hotline hỗ trợ khách hàng

098 25 25 288

Vì sao khung kèo thép mái ngói lại được sử dụng phổ biến

Cùng với sự phát triển của công nghiệp hiện đại, kéo theo đó là các ngành sản xuất, các ngành xây dựng cũng phát triển, đánh dấu và thay thế các vật liệu truyền thống kém hiệu quả như: tre, gỗ,… được thay thế bằng các loại vật liệu có độ bền, đẹp cao như: sắt, thép, thép hộp, thép mạ hợp kim nhôm kẽm, inox,…

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến và cho ra đời hệ khung kèo thép mạ có khả năng chống rỉ cao, với dây truyền sản xuất công nghệ tiên tiến, nguyên liệu được nhập khẩu từ châu âu, sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME, cường độ cao tới 550 Mpa. Sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng và người tiêu dùng trên toàn quốc khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp vật tư và thi công mái ngói .

Khung kèo mái ngói

Khung kèo thép nhẹ

Vì kèo thép, là 1 dạng khung sườn được làm bằng thép, với các kết cấu vuông góc, hiện nay được sử dụng trong nhiều các công trình xây dựng như: nhà ở, trường học, các biệt thự liền kề, biệt thự nhà vườn, bệnh viện,.. trên khắp vùng miền của tổ quốc. Việc chúng ta sử dụng khung kèo thép mái ngói rất tiện ích, nó giúp giảm trọng lượng của mái nên sàn, dầm, tường…v.v. Với ứng dụng làm vì kèo bằng thép mạ hợp kim nhôm/kẽm, khung kèo thép sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng bởi lợi ích ở sự hoàn hảo. Vì vậy đó chính là lý do tại sao chúng ta nên sử dụng khung kèo thép trong lĩnh vực xây dựng hiện đại ngày nay, khung vì kèo thép xứng đáng là một bước tiến vượt bậc hỗ trợ cho ngành xây dựng.

ƯU điểm của khung kèo thép nhẹ là:

- Tiết kiệm chi phí với thời hạn sử dụng lâu dài, hạn chế tối đa việc sửa chữa, thay thế, vận chuyển đơn giản, không mối mọt, nứt nẻ, nhẹ nhàng, chống ăn mòn - oxi hóa hiệu quả, lắp đặt giàn thép tại công trường. 

- Cấu trúc mái kiên cố, mái phảng không vị võng mãi, có khả năng thích ứng rộng, siêu bền, siêu nhẹ, có thể  lựa chọn các kiểu mái phù hợp với kiến trúc tổng thể công trình.

- Thân thiện với môi trường, an toàn dễ sử dụng, bởi lớp mạ nhôm/kẽm vững chắc không tạo mùi, vì thế mà dù ở bất cứ địa hình nào, không gian nào sử dụng các hệ khung kèo thép mạ nhôm/kém nstruss cũng mang ý nghĩa bảo vệ môi trường, tạo nên giá trị bền vững.

Một số loại kết cấu khung kèo mái ngói:

Hiện nay, công ty chúng tôi đang sử dụng các hệ: khung kèo thép hai lớp, khung kèo thép ba lớphệ khung kèo thép trên mái bê tông lợp ngói. NSTRUSS là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tụy với công việc, về sản xuất, tư vấn, thiết kế trọn gói các công trình theo nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thi công mái nhà xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ các hạng của mái một cách chính xác phù hợp nhất.

>>Xem thêm: https://nstruss.com/keo-thep-2-lop-danh-cho-mai-ngoi

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ hệ 2 lớp cho mái lợp ngói:

Khung kèo thép mái hai lớp là một tổ hợp giữa các thanh TC75.75 được cấu tạo thành một vì kèo liên kết bằng và định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết, Buloong nở, với kích thước M100x120mm. Các vì kèo được liên kết với nhau bằng các thanh quá giang, khoảng cách giữa các kèo là 1.1m tới 1.2m. Phần lợp ngói sẽ được bắt đòn tay (li tô) TS40.50 bằng vít. Khoảng cách các thanh đòn tay theo quy cách của từng loại ngói. Hệ vì kèo 2 lớp sử dụng phù hợp nhất là mái đổ trần bê tông phẳng hoặc đóng trần thạch cao bên dưới.

Kèo thép mái nhẹ loại 2 lớp cho mái ngói

Vì kèo thép nhẹ hệ 2 lớp

Hệ giàn kèo thép mạ kết cấu 3 lớp cho mái lợp ngói:

Hệ khung kèo thép mạ 3 lớp hay còn gọi là hệ kèo không gian là một tổ hợp giữa các thanh xà gồ TC100.75 ốp đôi cách nhau 0.7m tới 0.8m, cầu phong TC75.75 cách nhau khoảng 1.1m tới 1.3m, được chế tạo thành một khung kèo mái không gian liên kết bằng vít tự. Được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết và buloong nở quy cách M100x100mm. Phần lợp ngói sẽ được bắt đòn tay (li tô) TS 40.50 theo các tiêu chuẩn ngói lợp .
Hệ vì kèo 3 lớp nhằm tận dụng tối đa khoảng không gian trống phía dưới phần mái làm gian thờ, kho chứa đồ.....

Khung kèo thép nhẹ 3 lớp
Vì kèo thép nhẹ 3 lớp

Khung giàn thép cho mái bê tông lợp ngói

Nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp dán ngói trực tiếp lên mái bê tông dốc hiện nay phương pháp được sử dụng rộng rãi và hiệu quả nhất là lợp ngói với khung giàn thép trên mái bê tông dốc.
-Trong trường hợp mái bê tông chưa đủ phẳng: Dùng hệ TC75.75 và TS40.50, TC75.75 được gắn chắc chắn với mái bê tông bằng bulong nở, Pad liên kết. các đòn tay (Lito) được liên kết với cầu phong TC75.75 bằng vít tự khoan cường độ cao.
- Trong trường hợp mái bê tông đã cán phẳng: Dùng TC40.75 và lito TS40.40

khung kèo thép trên mái bê tông lợp ngói
Vì kèo thép nhẹ trên mái bê tông lợp ngói

Những điều cần chú ý:

  • Kiểm tra xem thép có trong tình trạng tốt và hình dạng của nó bị hư hại không.
  • Mỗi khớp nối nên có 3 bu lông để giữ nó lại với nhau.
  • Các lỗ khoan cho bu lông không nên khoan quá sát mép thép
  • Sử dụng bulong nở để gắn chặt các khung mái vào cấu trúc bê tông của tòa nhà.

--------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUANG KHÔI
ĐC: Cốc Lâm, Bình Định, Yên Lạc, Vĩnh Phúc
☎ Điện thoại: 098.25.25.288

Liên hệ nhanh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn:

098 25 25 288
Để lại yêu cầu