Khung kèo mái ngói

Hotline hỗ trợ khách hàng

098 25 25 288

Thi công khung kèo thép nhẹ mái ngói tại Thanh Ba - Phú Thọ

Thanh Ba là một huyện nằm ở phía tây bắc tỉnh Phú Thọ, đây là vùng trung du đồi thấp và 1 bên là giáp với sông hồng

Thanh Ba là một trong những khu vực đang phát triển của tỉnh Phú Thọ, ngôi nhà làm tại được thường được ưu tiên về độ bền và sự chắc chắn do vậy mà Nstruss được chủ nhà lựa chọn gửi gắm niềm tin, những công trình tại đây được đội ngũ Nstruss thi công nhiều và được chủ nhà đánh giá cao về độ chắc chắn, bền bỉ và tính thẩm mỹ.

Hình ảnh

Ưu điểm vượt trội khung kèo thép nhẹ chống gỉ NSTRUSS

- Hệ khung kèo thép nhẹ được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, chính xác từng chi tiết. Kết cấu của thép được gắn kết với nhau rất vững, tạo độ an toàn tuyệt đối cho công trình. Thép có tuổi thọ cao, rất bền và có độ thích ứng lớn với môi trường.

  • Tốc độ thi công là một yếu tố mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn. Các loại khung kèo gỗ hay khung kèo sắt vì các đặc tính nặng và phức tạp.
  • Giá thành của khung kèo thép nhẹ ban đầu thường đắt hơn các loại vật liệu khác như gỗ hay bê tông. Tuy nhiên độ bền của khung kèo thép nhẹ cao nên ít tốn chi phí bảo trì cho công trình. Bên cạnh đó, loại khung kèo này cũng ít tốn phí cho các loại nguyên liệu phụ. 

  • An toàn và bền vững
  • Tốc độ thi công nhanh
  • Tiết kiệm chi phí về lâu dài

 

Khung kèo 2 lớp cho mái nhà lợp ngói

Kết cấu:

Hệ vì kèo thép mạ NSTRUSS hai lớp là một tổ hợp giữa các thanh TC75.75 được chế tạo thành một vì kèo liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao. Được định vị vào dầm bê tông bằng pad liên kết, Buloong nở, Các vì kèo được liên kết với nhau bằng các thanh giằng bụng, Khoảng cách các kèo 1.1-1.3m. Phần lợp ngói sẽ được bắt đòn tay (li tô) TS40.48 bằng vít tự khoan cường độ cao. Khoảng cách các thanh đòn tay theo quy cách của từng loại ngói.

Hình Ảnh

>> Hệ vì kèo 2 lớp sử dụng hiệu quả cho mái bê tông phẳng hoặc đóng trần thạch cao bên dưới.

Khung kèo 3 lớp cho mái nhà lợp ngói

Khung giàn thép mạ nhôm kẽm NSTRUSS 3 lớp là lựa chọn tối ưu cho kết cấu mái nhà lợp ngói. Vì nó được chế tạo từ thép cường độ cao mạ Zincalume, nhẹ hơn 3 lần, khả năng chịu lực cao. Với thành phần 55% là Nhôm, 43.5% là Kẽm và 1.5% là Silicon và lớp sơn phủ Zincalume là AZ100 (tối thiểu 100 gram các lớp phủ trên một mét vuông). Cường độ thép tối thiểu G550, khả năng chống ăn mòn, chống cong võng.... phù hợp với môi trường nhiệt đới.

Kết cấu:

Sử dụng hệ thống Xà gồ, Cầu phong, Li tô bằng thép mạ còn được gọi là: Hệ khung giàn thép 3 lớp.
+ Lựa chọn giải pháp này khi bạn sử dụng khoảng không gian áp mái.

Hệ khung giàn thép mạ 3 lớp là tổ hợp giữa các thanh C100.75 ốp đôi theo chiều ngang làm xà gồ, được định vị vào dầm bê tông bằng bản  mã L và  bulong nở M12x100 mm, các thanh C75.75 làm cầu phong nằm dọc theo mái dốc, xà gồ và cầu phong liên kết với nhau bằng bản mã L và vít tự khoan cường độ cao, Lito (Mè) nằm ngang theo mái nhà được lien kết với cầu phong bằng vít tự khoan. Ngói sẽ được bắt vào Lito (Mè) TS40.48 theo các tiêu chuẩn ngói lợp.
– Khoảng cách Xà gồ (C100.75 ốp đôi) là 0.8m – 1m.
– Khoảng cách Cầu phong C75.75 là 1.2m m.

Công trình sử dụng khung kèo thép mạ chống gỉ Nstruss tại Thanh Ba – Phú Thọ

Hình ảnh

Liên hệ nhanh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn:

098 25 25 288
Để lại yêu cầu