Khung kèo thép mạ chống gỉ

Hotline hỗ trợ khách hàng

098 25 25 288

THI CÔNG MÁI NGÓI TRỌN GÓI KHU VỰC HÀ NỘI- MIỀN BẮC

 Hiện nay phần lớn khách hàng đều chọn hình thức thi công mái nhà trọn gói. nghĩa là chọn một đơn vị thi công tự cung cấp toàn bộ vật tư và thi công mái ngói trọn gói từ A - Z. Để đáp ứng nhu cầu trên Công ty chúng tôi hiện đang là đơn vị hàng đầu trong lình vực này với các công trình nhà dân dụng, công trình nhà công nghiệp, thi công mái nhà biệt thự, Thi công mái nhà khu nghỉ dưỡng, khu nghỉ mát, mái nhà khu resort, mái ngói biệt thự phố,…

 Công ty TNHH phát triển xây dựng và sản xuất Minh Quang hiện đang cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm Khung Kèo Thép Mạ NSTRUSS phục vụ cho việc thi công mái ngói trọn gói bao gồm: cung cấp vật tư khung kèo, xà gồ thép mạ hợp kim nhôm kẽm chống gỉ- cường độ cao NSTRUSS, cung cấp các loại ngói màu: Ngói FUIJI, Ngói Shinko, Ngói tráng men Prime...

NSTRUSS đã và đang đem đến cho Quý khách hàng một mái nhà chất lượng cao với hệ giàn thép mạ cường độ cao, mái ngói phẳng đẹp không bị cong võng theo thời gian, vật liệu của kết cấu mái ngói có trọng lượng siêu nhẹ nên giảm áp lực tải trọng xuống nền móng nhà.

THI CÔNG MÁI NGÓI TRỌN GÓI

Ngày nay, xu hướng giao trọn gói phần Thi công hoàn thiện mái ngói, Thi công hoàn thiện mái nhà được hấu hết các chủ đầu tư hay nhà thầu xây dựng ưa chuộng bởi những lợi ích khi giao trọn gói mang lại: Việc bảo hành Thi công mái ngói cũng trở nên đơn giản gọn nhẹ hơn vì chỉ có một nhà cung cấp chịu trách nhiệm, tránh bị trồng chéo và đổ lỗi cho nhau. Thứ hai, Việc tách rời gọi đơn vị cung cấp ngói và đơn vị cung cấp kèo cũng trở nên mất nhiều thời gian của gia chủ hoặc đơn vị tổng thầu công trình dự án.

Tùy theo thiết kế mái nhà, công năng sử dụng mà chúng ta chọn các hệ khung kèo thép nhẹ cho mái nhà khác nhau, dưới đây là hình ảnh của ba hệ vì kèo thép được làm chủ yêu hiện nay.

1) Khung kèo mái ngói hệ hai lớp

 •   Hệ khung kèo thép mạ hai lớp là một tổ hợp giữa các thanh TC75.75 được  tạo thành một vì kèo liên kết bằng vít tự khoan cường độ cao. Được định vị chắc chắn vào dầm bê tông bằng pad liên kết, Buloong nở hay Buloong đạn. Khoảng cách các vì kèo 1100mm-1300mm, Các vì kèo được liên kết với nhau bằng các thanh giằng bụng.
 • Phần lợp ngói sẽ được bắt đòn tay (li tô) TS40.42 hoặc TS40.50 bằng vít tự khoan cường độ cao. Khoảng cách các thanh đòn tay tuân thủ theo các tiêu chuẩn ngói lợp (Khoảng 330mm - 360mm).

Khung kèo thép lợp ngói Khung kèo thép lợp ngói hệ 2 lớp

Khung thép mái bê tông lợp ngói

Kết cấu Hệ Khung giàn bê tông lợp ngói là sử dụng thanh TC40.75 làm cầu phong được định vị sổ dọc theo chiều rộng của mái nhà, khoảng cách giữa các thanh cầu phong 1.1- 1.3m và được liên kết với mái bê tông dốc bằng buloong nở hoặc buloong đạn. Thanh Mè TS40.42 hoặc TS40.50 được đặt nằm ngang theo chiều dài của mái nhà, được liên kết với cầu phong TC40.75 bằng vít tự khoan cường độ cao với khoảng cách theo quy cách của ngói.

Sử dụng khung giàn thép trên mái bê tông giúp mái nhà mát hơn, ngói được gắn trên khung giàn thép chắc chắn hơn và tạo cho mái nhà có độ phẳng hơn.

mái bê tông lợp ngói

Kết cấu khung thép nstruss cho mái bê tông

 • Khung kèo thép mái ngói là kết cấu được sử dụng từ các thanh thép tổ hợp thành khung thép, mục đích chống đỡ tải trọng của ngói lợp.
 • Khung kèo thép mạ NSTRUSS được thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng với các tiêu chuẩn thiết kế thép của Úc và tiêu chuẩn tính toán Việt Nam.
 • Khung kèo thép mạ NSTRUSS có kết cấu vững chắc, Linh hoạt trong quá trình sử dụng. dễ dàng tháo lắp để nâng tầng, sửa đổi kiểu dáng mái.

khung kèo thép mạ nstruss là giải pháp hoàn hảo mà chủ đầu tư nên áp dụng cho công trình của mình bởi:

 • Tiết kiệm chi phí
 • An toàn và chắc chắn
 • Bền và siêu nhẹ
 • Khả năng thích ứng, điều chỉnh cao
 • Tiết kiệm chi phí bảo trì
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường

Hiện NSTRUSS là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công thép mái ngói mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cho bạn 24/24.

--------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT MINH QUANG
ĐC: 35, Trần Nguyên Hãn, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
☎ Điện thoại: 098.25.25.288

Website: https://nstruss.com/

Liên hệ nhanh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn:

098 25 25 288
Để lại yêu cầu