Khung kèo mái ngói

Hotline hỗ trợ khách hàng

098 25 25 288

Xây nhà lắp ghép có bền không? Có nên xây nhà lắp ghép để ở được không

Xây nhà lắp ghép có bền không? Có nên xây nhà lắp ghép để ở được không

Chắc hẳn khi bạn muốn xây một công trình nhà ở bạn luôn băn khoăn về những câu hỏi có nên xây nhà lắp ghép không? Có nên xây nhà module lắp ghép không? Nhà lắp ghép có bền không? Hay giá xây dựng nhà lắp ghép như thế nào? Và đó cũng chính là câu hỏi của rất nhiều người khi có ý định xây dựng tổ ấm cho gia đình mình. Mời bạn cùng Nstruss tham khảo bài viết dưới đây để xem những ưu điểm cũng như hạn chế mà nhà lắp ghép mang lại, giúp bạn có cái nhìn đúng khi lựa chọn xây dựng cho chính căn nhà của mình nhé.

Nhà lắp ghép là gì?

Trước khi tìm hiểu ưu nhược điểm của nhà lắp ghép thì chúng ta cần hiểu nhà lắp gì. Nhà lắp ghép là nhà được làm từ các vật liệu như như thép, bê tông,.... Các bộ phận được thiết kế theo quy cách riêng, được sản xuất sao cho phù hợp với công trình. Với mô hình nhà lắp ghép, các bộ phận riệng lẻ được lắp rapvs với nhau theo từng module riêng và vận chuyển đến nơi công trình thi công để hoàn thiện nhà lắp ghếp bằng bulong, vít. Cách xây dựng này đảm bảo được độ chắc chắc của kết cấu, tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng và thân thiện với môi trường.

Ưu điểm khi xây dựng nhà lắp ghép

Khi xây nhà chúng ta luôn muốn một công trình đẹp với đầy đủ công năng tuy nhiên cũng cần đảm bảo về độ bền và chắc chắn. Có nhiều người cũng đã đặt ra câu hỏi có nên xây nhà lắp ghép không? Vậy mời bạn cũng tham khảo những ưu điểm sau giúp bạn có lựa chọn đúng khi quyết định xây nhà lắp ghép nhé.

Trọng lượng nhẹ phù hợp với nhiều địa hình.

Vật liệu làm nhà lắp ghép đều là vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, như khung kèo thép Nstruss, Vì vậy mà khi thi công vận chuyển rất dễ dàng và trọng lượng của ngôi nhà được giảm đáng kể, nhẹ hơn nhiều so với bê tông xây dựng. Vậy nên nhà lắp ghép có thể xây dựng trên nhiều kiểu địa hình  như trên  nước, cát, đồi núi…

Tiết kiệm thời gian thi công

Xây dựng nhà lắp ghép theo module được lắp ghép sẵn theo mẫu thiết kế và dựng tại xưởng, rồi vận chuyển đến công trình tiến hành lắp ráp và hoàn thiện, vì vậy từ khi thiết kế cho đến lúc hoàn thiện công trình trong khoảng từ 2-4 tuần.

Chi phí xây dựng nhà lắp ghép thấp

Nhà lắp ghép được xây dựng bằng vật liệu thép nhẹ kết hợp với các vật liệu nhẹ khác. Được sản xuất bằng công nghệ máy móc hiện đại ở nhà máy. Nên chi phí vật liệu, chi phí xây dựng rẻ. Khi không có nhu cầu sử dụng có thể tháo dỡ dễ dàng và tái chế sử dụng vào mục đích khác. Đó là những yếu tố khiến việc thiết kế thi công nhà lắp ghép lúc nào cũng sẽ thấp hơn nhiều so với phương pháp xây dựng nhà ở khác.

Xây nhà lắp ghép thân thiện với môi trường

Lựa chọn xây nhà lắp ghép làm giảm lượng bụi thải ra môi trường, do các khung, tấm xi măng thường được nhà sản xuất theo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường nghiêm ngặt

Xây nhà lắp ghép dễ dàng mở rộng và di chuyển

Nhà lắp ghép khi tháo lắp hay di chuyển không gặp bất cứ trở ngại nào. Do các cấu kiện được liên kết với nhau bằng các mối nối chỉ cần tháo ra và đến vị trí mới ráp lại nhanh chóng.

Có nên xây nhà lắp ghép làm nhà ở không

Với những ưu điểm vượt trội mà nhà lắp ghép mang lại cho thấy xây nhà lắp ghép là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Ngoài công dụng dùng để ở bạn có thể dùng là lắp ghép để làm shophouse, homestay khu nghỉ dưỡng, nhà vườn…. tuy có thời gian thi công nhanh chóng nhưng nhà lắp ghép vẫn đảm bảo độ an toàn với chất lượng và tính thẩm mỹ cao cùng công năng đầy đủ như ngôi nhà truyền thống.

Liên hệ nhanh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn:

098 25 25 288
Để lại yêu cầu