Khung kèo mái ngói

Hotline hỗ trợ khách hàng

098 25 25 288

Sự khác biệt giữa vì kèo thép hộp mạ kẽm và vì kèo thép mạ nhôm kẽm NSTRUSS

So sánh kèo thép nhẹ NSTRUSS và kèo thép hộp mạ kẽm 

Kèo thép mạ nhôm kẽm NSTRUSS là sản phẩm được cấu tạo từ các thanh có hình dạng C làm kèo và U làm mè (Lito), các thanh thép được mạ hợp kim nhôm kẽm, cường độ cao (G550Mpa) liên kết với nhau bằng vít tự khoan cường độ cao, sử dụng cho các công trình lợp ngói.

+ Sự khác biệt cơ bản là thép mạ kẽm có độ dày hơn thép mạ nhôm kẽm nên có trọng lượng của toàn bộ khung giàn nặng hơn.

MụcKhung kèo thép mạ hợp kim nhôm kẽmKhung kèo thép hộp mạ kẽm
Vật liệu thép

 - Kèo thép mạ nhôm kẽm NSTRUSS là sản phẩm được cấu tạo từ các thanh có hình dạng C làm kèo và U làm mè (Lito), các thanh thép được mạ hợp kim nhôm kẽm, cường độ cao (G550Mpa)

- Độ dày thanh kèo 0.75mm, Thanh lito 0.42 hoặc 0.5mm

- Kèo thép hộp mạ kẽm được cấu tạo từ các thanh có hình hộp vuông hoặc hình hộp chữ nhật mạ kẽm, cường độ thép thấp cao (G550Mpa) liên kết với nhau bằng vít tự khoan cường độ cao, sử dụng cho các công trình lợp ngói.

- Có nhiều độ dày khác nhau

Liên kết - Liên kết với nhau bằng vít tự khoan cường độ cao, sử dụng cho các công trình lợp ngói. - Liên kết với nhau bằng phương pháp hàn chập, sử dụng cho các công trình lợp ngói và lợp tôn.
Kết cấu- Khoảng cách giữa các vì kèo  1.1-1.2m, kèo được phân bố đều giúp đà và cột không chịu lực tập trung, giúp cho kết cấu công trình cũng bề vững theo thời gian- Khoảng cách giữa các vì kèo  1.8- 2m, kèo được phân bố  lực tập trung tại 1 điểm làm ảnh hưởng tới các điểm chịu lực.
Độ bền- Thép mạ nhôm kẽm là thép nền được bảo vệ bởi lớp hợp kim nhôm- kẽm có khả năng chống gỉ tốt hơn.- Thép hộp mạ kẽm là bên ngoài thép nền chỉ mạ 1 lớp kẽm nên khả năng chống gỉ kém hơn.
Thi công- Khung thép mạ nhôm kẽm Nstruss thiết kế và lắp đặt linh hoạt, và đặt biệt kết cấu vì kèo thép có trọng lượng nhẹ, do đó việc lắp dựng cũng an toàn và nhanh chóng- Thép mạ hộp mạ kẽm có kết cấu nặng hơn do đó việc lắp đặt cũng khó khăn hơn thời gian thi công lâu hơn, việc liên kết hàn trên cao khi lắp dựng cũng là một nhược điểm của loại kết cấu này
Ứng dụng- Ứng dụng cho công trình lợp ngói nhà dân dụng như: nhà biệt thự, nhà phố, trường học....- Ứng dụng cho công trình lợp ngói nhà dân dụng, nhà xưởng, nhà công nghiệp có khẩu độ vượt nhịp lớn.

                                                                         CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUANG KHÔI
ĐC: Cốc Lâm, Bình Định, Yên Lạc, Vĩnh Phúc
☎ Điện thoại: 098.25.25.288

Liên hệ nhanh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn:

098 25 25 288
Để lại yêu cầu