Khung kèo mái ngói

Hotline hỗ trợ khách hàng

098 25 25 288

Khung kèo mái ngói

Khung kèo mái ngói

Mái nhà là nơi chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài nên thường sảy ra các hiện tượng như hắt dột khi mưa bão, vật liệu làm khung kèo bị rỉ sét, cong vênh, mối mọt, võng mái…vậy nguyên nhân do đâu?  làm sao để khắc phục được các vẫn đề trên, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin để các chủ đầu tư có thêm sự lựa chọn tránh được các rủi ro trên.

Mái nhà là bộ phận che chở cho ngôi nhà, là nơi bảo vệ tổ ấm gia đình. Nhưng theo thời gian và dưới tác động của thời tiết: nắng, mưa gió... đôi khi hay sảy ra vấn đề hắt dột, khung kèo bị xuống cấp, Tốc ngói sau những cơn bão,…các hiện tượng trên thường do các nguyên nhân sau:

Kỹ thuật thi công mái ngói

Hiện nay ngói là vật liệu lợp được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất bởi mái nhà lợp ngói có tính thẩm mỹ, độ bền cao, cách âm cách nhiệt tốt.

Có nhiều loại ngói với chất liệu và mẫu mã khác nhau nhưng kỹ thuật thi công lợp ngói tương đối giống nhau và đòi hỏi sự tỷ mỉ, độ chính xác cao. Trên các công trình mái lợp ngói hiện nay việc thi công mái ngói thường là nhân công tại địa phương, kinh nghiệm lợp ngói còn hạn chế nên ngói thường bị hở, vênh dẫn đến hắt dột khi trời mưa bão.

Để tránh hắt dột thì khi thi công lợp ngói đảm bảo các yếu tố sau

  • Độ dốc mái phải phù hợp với từng loại ngói lợp
  • Lựa chọn đội thi công có kinh nghiệm về lợp ngói, ngói lợp đúng kỹ thuật theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Lưu ý xử lý tốt tại các vị trí tiếp giáp như ống khói, tiếp giáp ngói và tường, các điểm giao mái.

khung kèo thép hộp

Tháo dỡ khung kèo thép hộp do hắt dột và rỉ sét 

Khung kèo mái ngói

Vật liệu làm khung kèo mái ngói thường được làm bằng gỗ, sắt hộp mạ kẽm hay sắt V, hiện nay khung kèo gỗ đang dần được thay thế bằng khung kèo thép hộp bởi thép hộp có nhiều tính năng như không bị cong vênh, mối mọt sau một thời gian sử dụng, tuy nhiên thép hộp lại tồn tại một số nhược điểm như han rỉ tại các mối hàn trong quá trình sử dụng. Vậy có vật liệu nào khác khắc phục được 2 vật liệu trên không? 

Thép siêu nhẹ mạ hợp kim nhôm kẽm là giải pháp tối ưu cho khung kèo mái ngói.

Khung kèo thép nhẹ nstruss

Khung kèo thép nhẹ Nstruss

Khung kèo thép nhẹ

Được làm từ thép cường độ cao mạ hợp kim nhôm kẽm ZINCALUME G550 AZ100- AZ150, khả năng chống rỉ vượt trội, kháng nhiệt hiệu quả, không bị biến dạng theo thời gian. Thép mạ hợp kim nhôm kẽm có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường.

khung kèo mái ngói nstrussKhung kèo mái ngói Nstruss

Kết cấu khung kèo thép nhẹ Được tổ hợp từ các thanh TC và thanh TS làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao G550, hệ giàn thép mái ngói NSTRUSS có trọng lượng nhẹ hơn mái bê tông 25 lần và 3 lần so với hệ giàn sắt đen. Toàn bộ kết cấu mái được liên kết bằng bu lông và vít cường độ cao giúp hệ khung kèo mái ngói được liên kết chắc chắn và bền vững.

Kết cấu khung kèo thép

 Lắp đặt dễ dàng

Hệ khung kèo thép chống rỉ nstruss có phạm vi ứng dụng đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu kiến trúc của công trình. Thời gian lắp dựng nhanh và chính xác, toàn bộ kết cấu Khung kèo mái ngói được liên kết bằng bu lông và vít cường độ cao giúp hệ khung kèo mái ngói được liên kết chắc chắn, đồng thời tiết kiệm ½ thời gian thi công so với cách làm truyền thống.

An toàn và chắc chắn

Khung kèo thép nhẹ Khắc phục được những nhược điểm của kèo gỗ và thép hộp. Với tính năng là thép chống rỉ, trọng lượng nhẹ, không cần sơn phủ như thép đen, độ bền sản phẩm trên 50 năm, bảo hành lớp mạ lên đến 20 năm không rỉ sét.

Liên hệ nhanh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để được tư vấn:

098 25 25 288
Để lại yêu cầu